Hân Hoan bé đến trường. Khai giảng năm học mới 2020-2021

Thứ bảy - 05/09/2020 21:14
Tháng 9, mùa thu, mùa khai trường. Hòa chung không khí "Toàn dân đưa trẻ đến trường". Hôm nay Trường Mầm non Nguyễn Trãi long trọng tổ chức :" Ngày hội đến trường của trẻ". Một năm Lễ Khai Giảng đặc biệt, vừa tổ chức Khai Giảng vừa đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh. Nhà trường đã rất linh động chỉ đạo các lớp Khai Giảng tại lớp.
Hân Hoan bé đến trường. Khai giảng năm học mới 2020-2021
Nhà Trường luôn có sự đồng hành của Ban Đại Diện Cha Mẹ Học Sinh. Trong ngày Khai Giảng rất vui và vinh dự được cho Nhà trường có sự tham gia của Ban Phụ Huynh của 5 lớp.
Mặc dù năm học này các con khai giảng tại lớp nhưng các cô giáo đã chuẩn bị tất cả những điều tố đẹp nhất, trang trọng nhất dành cho các con thân yêu của lớp mình.
Cô và trẻ cùng hát máu chào mừng năm học mới
Các con được sự quan tâm của cô giáo, của Ban Đại diện Cha mẹ Học sinh, của Ban Giám Hiệu Nhà trường.
Một năm Khai Giảng đặc biệt, Mặc dù vừa thực hiện kế hoạch chăm sóc giáo dục vừa đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh. Hi vọng cùng với sự đồng hành của Ban Đai Diện Cha mẹ Học sinh, Các cấp ban ngành đoàn thể...Nhà trường sẽ có một năm học gặt hái được nhiều thành công.

Nguồn tin: Trường Mầm non Nguyễn Trãi: