Các bé đến trường Mầm non Nguyễn Trãi với nhiều món ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng

Thứ sáu - 13/11/2020 22:33
Các bậc PHHS thân mến, trường Mầm non Nguyễn Trãi luôn chú trọng đến hoạt động chăm sóc nuôi dưỡng cho các bé. Nếu như đến trường các con được học tập vui chơi và phát triển nhiều kĩ năng, bên cạnh đó các con còn được thưởng thức các món ăn ngon do các cô Nhân viên nuôi dưỡng thực hiện. Và không thể thiếu sự giám sát chỉ đạo kịp thời của Ban Giám Hiệu Nhà trường, các đồng chí luôn quan tâm đến chất lượng bữa ăn cho các con để đảm bảo về cả chất và lượng, số kilô calo trong từng bữa ăn cho trẻ.
Thực đơn của trẻ được thay đổi theo ngày, theo tuần( Chãn- lẻ), theo mùa.
Trên đây là một số món ăn ngon hấp dẫn cả về màu sắc, mùi vị và cân bằng các chất dinh dưỡng
Các cô đã đầu tư hết tâm huyết của mình vào các món ăn. Nhà cung ứng thực phẩm sạch, có kiểm định, cách chế biến sạch sẽ theo qui chế bếp một chiều. Chính vì vây các món ăn cho trẻ luôn ngon và hấp dẫn.

Nguồn tin: Trường Mầm non Nguyễn Trãi: