PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI
TRƯỜNG MẦM NON NGUYỄN TRÃI
Tết Hàn thực hàng năm lag dịp để trẻ được trải nghiệm làm món bánh truyền thống: Bánh trôi, bánh chay. Mỗi khi đến dịp này trẻ lại náo nức tập nặn những viên bánh trôi tròn xinh để các cô luộc bánh , các con khéo léo chấm vừng và rất vui khi được thưởng thức.
Hoạt động ngoại khóa được các bé luôn mong chờ để được trải nghiệm với mầu sắc, các nguyên liệu gắn đính, các nguyên ,liệu thiên nhiên... Và sản phẩm đa dạng về màu sắc và chất liệu luôn là điểm thu hút hấp dẫn trẻ nhỏ.
Chuyên đề nuôi dưỡng được tổ chuyên môn xây dựng kế hoạch từ đầu năm, các chuyên đề nuôi dưỡng được tổ bếp chuẩn bị cẩn thận chỉn chu từ khâu sơ chế, chế biến và trình bày rất thơm ngon và sinh động. Đảm bảo món ăn đủ về lượng đa dạng các nhóm chất, thơm ngon, hấp dẫn .